sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Vì sao chọn Nha Khoa Sakura?

Được thành lập từ đầu năm 1990, Trung Tâm Nha Khoa Sakura là phòng khám với hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong điều trị Nha khoa.

Giám Đốc Chuyên Môn: Tiến Sỹ - BS Nha khoa Trần Ngọc Tú, tốt nghiệp chính quy tại Đại Học Y & Nha Khoa Tokyo - Nhật Bản (2000 – 2005).

Đội ngũ Bác sĩ Răng Hàm Mặt bao gồm: 

- Bác sĩ Răng Hàm Mặt Việt Nam nhiều kinh nghiệm được đào tạo & tu nghiệp tại nước ngoài. Các Bác sĩ này đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn như Trường Đại học Y dược Tp.HCM, Viện Răng Hàm Mặt Tp HCM...
- Các Bác sĩ nước ngoài (Pháp, Singapore, Hàn Quốc & Thái Lan). Các Bác sĩ này đều là chuyên gia trong các lĩnh vực Nha khoa chuyên sâu

Hệ thống quản lý hiện đại theo quy chuẩn quốc tế:

Hiện nay, Sakura Dental Clinic là Trung Tâm Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý phòng khám Clinic Assist (Singapore). Đây là phần mềm quản lý bệnh viện & cơ sở y tế đã được sử dụng nhiều bởi các bệnh viện và trung tâm y khoa ở nước ngoài. Hệ thống quản lý này giúp quản lý chất lượng điều trị, tăng hiệu suất hoạt động và chuẩn hóa quy trình họat động của phòng khám nhằm đem lại lợi ích tối đa cho bệnh nhân.

Toàn bộ Trung tâm Nha Khoa Sakura của chúng tôi được điện tử hóa để bảo lưu thông tin bệnh án và phim X-quang của bạn giúp bảo lưu thông tin lâu dài và tìm kiếm nhanh chóng.

Với hệ thống nội mạng điện tử của phòng khám, Nha Khoa Sakura có thể tổng hợp hồ sơ bệnh án và gọi cho bạn hoặc gọi trực tiếp cho Nha sỹ riêng của bạn tại Mỹ hoặc Châu Âu…

Ngoài ra, cuối năm 2010, Trung Tâm Nha Khoa Sakura đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2008 công nhận quy trình hoạt động của phòng khám giúp nâng cao quản lý chất lượng điều trị, và an toàn trong điều trị cho bệnh nhân.

Trung tâm Nha Khoa Sakura cung cấp dịch vụ nha khoa hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế & dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Với chất lượng điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp & giá hợp lý, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Dụng cụ, thuốc, trang thiết bị & công nghệ mà Nha Khoa Sakura sử dụng trong điều trị nha khoa là tương đương với Mỹ & Châu Âu

 Các dụng cụ, thuốc, trang thiết bị & công nghệ mà Nha Khoa Sakura sử dụng trong điều trị là hoàn toàn giống và tương đương với các trang thiết bị và dụng cụ mà ngành nha khoa ở Mỹ & Châu Âu sử dụng. Toàn bộ được nhập từ các công ty tên tuổi trong ngành trang thiết bị nha khoa của Mỹ ví dụ như các hãng Nobel Biocare, Straumann, Keystone Dental, Bicon, Dentsply, GC, vvv..

Cùng với hệ thống labo CAD/CAM làm răng giá được nhập từ hãng Sirona - Đức sản xuất răng sứ từ nguyên liệu zirconium dioxide – nguyên liệu Nha khoa cao cấp nhất hiện nay, Trung Tâm Nha khoa Sakura đảm bảo được độ chính xác cao nhất trên mỗi sản phẩm răng giả, giúp rút ngắn đáng kể thời gian điều trị của bệnh nhân đồng thời quản lý chất lượng của labo răng giả, giúp duy trì chất lượng điều trị. Việc này đặc biệt quan trọng & hữu ích đối với các bệnh nhân có thời gian về nghỉ tại Việt Nam ngắn hoặc ca điều trị lớn & phức tạp.

An Toàn Trong Điều Trị - Quy Trình Vô Trùng - Kiểm Soát Lây Nhiễm.

Lây nhiễm tại phòng Nha luôn là nỗi lo lắng khi điều trị nha khoa của hầu hết mọi người. Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Nha khoa SAKURA. Không chỉ là các thiết bị vô trùng mà là một quy trình chống lây nhiễm khép kín theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo không có tình trạng lây nhiễm chéo. Quy trình chống lây nhiễm tại Nha khoa SAKURA bao gồm:

·   - Dụng cụ sau sử dụng được ngâm 15 phút ngập dung dịch Hexanois có tính tiệt trùng mạnh giúp diệt các vi khuẩn gây bệnh (HIV, HBV, Viêm gan siêu vi …), sau đó được cọ rửa sạch, lau khô, đóng gói và đưa vào Lò hấp tiệt khuẩn hơi nước áp suất cao (Auto Clave)

-   - Dụng cụ nhỏ được rửa với máy rửa siêu âm, lau khô đóng gói và đưa vào Lò hấp tiệt khuẩn nước áp suất cao (Auto Clave)

- Các dụng cụ như ly súc miệng, ống hút nước bọt, khăn choàng bệnh nhân, kim chích... đều chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ

CÔNG NGHỆ ĐÓNG GÓI PRO CỦA W& H (Mỹ)

Các dụng cụ cần thiết cho một ca khám chữa răng sẽ được đóng thành từng gói trước khi đưa vào lò hấp tiệt trùng. Sau khi hấp xong, từng khay dụng cụ dành riêng cho  từng khách hàng sẽ được bảo quản trong tủ cực tím để đảm bảo vệ sinh an toàn cao nhất. Khách hàng sẽ tự mình kiểm tra và tận mắt chứng kiến bao đựng dụng cụ khám - điều trị chuyên dụng được mở niêm trước mắt mình.

LÒ HẤP TIỆT KHUẨN HƠI NƯỚC ÁP SUẤT CAO (AUTO CLAVE)

Lò hấp AutoClave cho phép tiệt khuẩn các loại dụng cụ từ vật liệu khác nhau dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h và quy trình tiệt khuẩn hoàn toàn được lập trình - điều khiển bằng vi tính để bảo đảm vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt sau khi bỏ vô lò và chương trình hấp đã bắt đầu khởi động thì không thể ngừng máy được cho đến khi hoàn tất qui trình sau gần 1 giờ và đảm bảo rằng mọi dụng cụ đã được tiệt trùng triệt để (chức năng này giúp tránh được tình trạng ngừng máy sớm để lấy dụng cụ do thiếu hụt khi sử dụng, vì vậy khi sử dụng lò hấp cao cấp Auto Clave thì các thiết bị, dụng cụ được hấp đảm bảo vô trùng tuyệt đối)

Ngoài ra tất cả các vùng làm việc, đều được bao giấy wrap hoặc sát trùng kỹ trước và sau khi điều trị mỗi bệnh nhân

Trợ thủ Nha khoa được huấn luyện và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chống lây nhiễm trong mọi thao tác trợ giúp điều trị.

Chăm Sóc Tận Tình

Lý do chính khi bệnh nhân nước ngoài hoặc Việt Kiều chọn điều trị ở Việt Nam là do chi phí rẻ, tuy nhiên chất lượng điều trị & dịch vụ tốt là lý do để bệnh nhân quay lại điều trị những lần sau hoặc giới thiệu người thân, bạn bè. Các bệnh nhân đến với Nha Khoa Sakura thường rất hài lòng và ngạc nhiên về mức độ chuyên nghiệp & hiện đại của phòng khám. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị cho Việt Kiều, du khách và bệnh nhân nước ngoài, chúng tôi rất hiểu và đoán trước được bạn cần gì.

Giá Cố Định & Không Có Thu Phụ Phí

Nha Khoa Sakura có những gói khám & điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân Việt Kiều, du khách đến Việt Nam. Ngoài ra, khi bạn liên hệ với chúng tôi và đã được báo giá chi phí điều trị dựa trên phim X-quang, phim CT, và hình chụp của bạn, chi phí báo giá sẽ là chi phí thực cuối cùng mà bạn phải trả. Sẽ không có bất cứ khoản phụ phí nào. Do vậy trước khi sang Việt Nam, bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Chuyên Nghiệp & Giàu Kinh Nghiệm

Nha Khoa Sakura quan tâm hàng đầu đến an toàn trong điều trị. Ngoài việc trang thiết bị hiện đại tại trung tâm, chúng tôi ứng dụng quy trình chống lây nhiễm khép kín theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo không có tình trạng lây nhiễm chéo.

Đội ngũ nha sỹ tổng quát, nha sỹ chuyên sâu về thẩm mỹ & tạo hình, nha sỹ chuyên sâu về chỉnh hình và trợ thủ của Trung Tâm Nha Khoa Sakura đều được đào tạo chính quy, rất giàu kinh nghiệm. Trong số những bác sỹ này, nhiều người là bác sỹ nước ngoài và nhiều bác sỹ Việt Nam được đào tạo chính quy ở Nhật, Mỹ, Pháp hoặc tu nghiệp tại nước ngoài.

Giám Đốc Chuyên Môn của Nha Khoa Sakura là hội viên của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, hội viên của Hiệp Hội Nha Sỹ Tốt nghiệp Đại Học Y & Nha Khoa Tokyo (Nhật Bản), và Hiệp Hội Nha Khoa Việt Nam.

Bác sĩ của Nha Khoa Sakura nói được nhiều ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp

Liên hệ với Trung Tâm Nha Khoa Sakura để được tư vấn miễn phí. Vui lòng điền những thông tin cần thiết và các câu hỏi của bạn vào phiếu yêu cầu tư vấn, và nếu được, đính kèm hình chụp CT Scan hoặc X-Quang của bạn, để chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng và báo giá chi phí điều trị.

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM