sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Chuẩn bị cho buổi khám đầu tiên

Khám tổng quát về tình trạng sức khỏe & răng miệng, nhằm hiểu rõ các bệnh lý mà bạn mắc phải giúp đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất

Dành cho người lớn

Trong buổi khám đầu tiên của bạn tại Nha Khoa Sakura, chúng tôi sẽ:

- Khám tổng quát về tình trạng sức khỏe & răng miệng, nhằm hiểu rõ các bệnh lý mà bạn mắc phải giúp đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Khám toàn bộ khoang miệng để tầm soát sâu răng, nha chu, các bệnh lý khác trong răng miệng bao gồm các tầm soát ung thư khoang miệng, kiểm tra huyết áp, chup phim X-Quang (nếu cần thiết). Bạn sẽ được giải thích kỹ lưỡng & tận tình bởi nha sỹ của chúng tôi.

- Hướng dẫn vệ sinh răng miệng

- Trao đổi những vấn đề bệnh lý răng miệng của bạn & đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với bạn

- Lên lịch điều trị & thông báo chi phí điều trị

Trong những buổi khám & tư vấn, Nha Khoa Sakura khuyến khích bạn hỏi và trao đổi mọi vấn đề mà bạn lo lắng với nha sỹ của chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn thực sự thoải mái và hài lòng khi đến với Nha Khoa Sakura.

Dành cho trẻ sơ sinh & trẻ em

children teethNgay khi trẻ sơ sinh mọc chiếc răng đầu tiên hoặc trễ nhất là 6 tháng sau khi trẻ mọc răng đầu tiên, bố mẹ bé nên đưa bé đến Nha Khoa Sakura để khám. Buổi khám này chủ yếu là để nha sỹ làm quen với bé và lập hồ sơ theo dõi sức khỏe răng miệng của trẻ. Trong trường hợp bạn thấy răng của bé bị biến màu (đổi màu), sưng viêm tấy, hoặc bất cứ bất thường nào trong khoang miệng của bé, bạn nên đưa bé đến nha sỹ khám ngay.

Buổi khám đầu tiên này của bé, Nha Khoa Sakura sẽ:

  -  Làm quen với bé. Xây dựng ấn tượng tốt về việc đi khám răng cho bé. (bố mẹ bé có thể nói với bé, “Nha sỹ sẽ đếm xem còn có mấy chiếc răng xinh, chụp hình những chiếc răng bé bỏng này, và đánh bóng để răng của bé trắng đẹp hơn”)

-  Khám tổng quát về tình trạng sức khỏe & răng miệng nhằm hiểu rõ các bệnh lý mà bé mắc phải giúp đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Kiểm tra răng & nướu.

- Làm sạch răng & nướu (nếu cần thiết)

- Chụp phim X-Quang (nếu cần thiết). Nha Sỹ của chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu tại sao cần phải chụp X-Quang và phim chụp sẽ hỗ trợ nha sỹ trong việc chẩn đoán ra sao.

- Trao đổi những vấn đề bệnh lý răng miệng của bé & đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với bé (nếu cần thiết).

- Hướng dẫn bà mẹ cách vệ sinh răng miệng cho bé. Cung cấp các thông tin và hướng dẫn bà mẹ bé cách phòng ngừa sâu răng, bệnh lý viêm nướu và các vần đề răng miệng khác.

Nha Khoa Sakura khuyến khích bạn & bé hỏi và trao đổi mọi vấn đề mà bạn lo lắng với nha sỹ của chúng tôi. Chúng tôi muốn bé và bố mẹ bé thực sự thoải mái và hài lòng khi đến với Nha Khoa Sakura

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM