sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Hỏi đáp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào không nằm trong những câu hỏi dưới đây, vui lòng liên hệ chúng tôi

Q. Giờ làm việc của phòng khám?

Thứ Hai đến Thứ Bảy  : 8giờ sáng - 8 giờ tối 
Chủ nhật: 8giờ sáng - 12 giờ trưa
Ngày lễ:    Nghỉ.

Q. Nha khoa có cung cấp dịch vụ khám răng khẩn không?

Có. Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0983-408040

      - BS Trần Ngọc Tú

Bác sĩ của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn và gọi lai cho bạn trong vòng 10 phút.

Q. Tôi có cần phải đặt hẹn trước không?

Trừ trường hợp khẩn cấp, thông thường bệnh nhân sẽ gặp bác sĩ theo lịch đã hẹn trước để tránh việc chờ đợi. Nếu bạn không thể tới theo lịch đã hẹn, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể bố trí lịch hẹn khác cho bạn

Q. Nha khoa của bạn có giới thiệu khám tại bệnh viện?

Có.Chúng tôi có liên kết với một số bệnh viện để điều trị một số ca phẫu thuật cần được thực hiện trong bệnh viện.

Bạn có thể thanh toán bằng tiến mặt hoặc bằng thẻ tín dụng (Visa, Master, hoặc Diner, JCB…) 

Q. Nha khoa có các bác sĩ chuyên khoa không?
Có. Chúng tôi có mời các bác sĩ chuyên khoa sâu trong trường hợp cần thiết .

Q. Chi phí điều trị như thế nào?
Nha sĩ của chúng tôi sẽ khám và lập kế hoạch điều trị cũng như giải thích cụ thể các giải pháp tương ứng với giá tiền phù hợp với khả năng kinh tế cũng như kế hoạch điều trị.

Q. Tôi có thể thanh toán như thế nào?
Bạn có thể thanh toán bằng tiến mặt hoặc bằng thẻ tín dụng (Visa, Master  hoặc Diner, JCB…) hoặc chi trả trực tiếp với công ty của bạn  hoặc công ty bảo hiểm. Thông thường việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua mỗi buổi hẹn. Tuy nhiên đối với những trường hợp điều trị trọn gói, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán một phần trong buổi hẹn đầu tiên, phần còn lại có thể đươc thanh toán trong những lần điều trị sau hoặc thanh toán sau khi công việc đã hoàn tất. Việc thanh toán một lần khi công việc bắt đầu cũng luôn được hoan nghênh.

Q. Điều gì xảy ra nếu tôi có bảo hiểm nha khoa?
Rất nhiều bệnh nhân có bảo hiểm và bảo hiểm sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị nha khoa. Cho dù bạn có bảo hiểm hoặc không có bảo hiểm, chi phí điều trị sẽ như nhau. Tại Nha khoa Sakura, chúng tôi cố gắng hoàn tất các yêu cầu có liên quan đến bảo hiểm để giúp bạn nhanh chóng nhận lại được khoản chi phí liên quan đến việc điều trị. Chúng tôi đảm bảo rằng chí phí và qui trình điều trị là hợp lý và thuận tiện cho cả bạn và cho cả công ty bảo hiểm.

Nha khoa Sakura có ký kết thanh toán trực tiếp với rất nhiều công ty bảo hiểm như Bảo Việt, Bảo Minh, Bảo An Khang, Gras Savoye, Global Health, Insmart, PTI, PVI, Liberty, InterGlobal, Blue Cross...Để cho chúng tôi có thể phục vụ và hoàn tất thủ tục bảo hiểm nhanh chóng nhất, khách hàng sẽ được yêu cầu xuất trình thẻ và chứng minh nhân dân. Phòng khám của chúng tôi sẽ ghi nhận và thông báo cho khách hàng những khoản tiền không được bên bảo hiểm thanh toán và khách hàng sẽ được yêu cầu thanh toán phần còn lại bằng thẻ tín dụng. Tất cả phương thức thanh toán của từng khách hàng sẽ được bảo mật.

Chúng tôi cũng có thể giúp khách hàng tìm hiểu các thông tin về công ty bảo hiểm cũng như tổng mức phí mà công ty có thể thanh toán cho việc điều trị, đồng thời chúng tôi cũng có thể giúp bạn nộp các thông tin điều trị của bạn về công ty bảo hiểm bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Tất cả các bệnh nhân có bảo hiểm đều sẽ được xuất hoá đơn đỏ của Bộ Tài Chính. Chúng tôi cũng cung cấp các phiếu điều trị được ký bởi bác sĩ có trách nhiệm điều trị cho bạn để thuận lợi cho việc thanh toán bảo hiểm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới bảo hiểm, vui lòng liên hệ với đường dây nóng bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi -Tel 0983-408040

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM