sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

×

lỗi

The page you are trying to access does not exist.

Chi phí điều trị & thanh toán bảo hiểm

   Tiêu chí trong hoạt động của Trung Tâm Nha Khoa Sakura là cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo với giá hợp lý mang đến nụ cười hài lòng cho khách hàng.

   Chi phí điều trị được thanh toán theo tiến độ điều trị. Trong 1 số trường hợp, Nha Khoa Sakura có thể điều chỉnh tiến độ thanh toán theo khả năng chi trả của bệnh nhân, để tạo điều kiện chữa trị cho bệnh nhân.

   Đối với những bệnh nhân có bảo hiểm, chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm để thanh toán toàn bộ hoặc 1 phần hóa đơn điều trị của bạn. Phần còn lại không được bảo hiểm thanh toán, bạn có thể thanh toán trực tiếp với Nha Khoa Sakura. Đối với 1 số loại thẻ bảo hiểm không được bảo lãnh trực tiếp viện phí, Nha khoa Sakura sẽ xuất hóa đơn đỏ và hỗ trợ tất cả các giấy tờ cần thiết để giúp khách hàng có thể nhận được chi phí hoàn lại từ công ty bảo hiểm 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

   Đối với những bệnh nhân đến từ các công ty có ký Hợp Đồng Chi Trả Trực Tiếp với Nha Khoa Sakura, chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với công ty của bạn để thanh toán toàn bộ hoặc 1 phần hóa đơn điều trị của bạn. Phần còn lại không được công ty bạn thanh toán, bạn có thể thanh toán trực tiếp với Nha Khoa Sakura

   Sau khi khám với nha sỹ, bạn sẽ được thông báo phác đồ điều trị, thời gian điều trị và toàn bộ chi phí cho việc điều trị. Tiến độ thanh toán thông thường là 50% sau buổi điều trị đầu tiên. Phần còn lại sẽ được thanh toán đều trong những lần điều trị còn lại.

   Nha khoa Sakura có thanh toán trực tiếp với một số công ty bảo hiểm như : Bảo Việt, Bảo Minh, Aon, Liberty, Baoviet Interglobal, Bảo An Khang, Insmart, Gras Savoye, Generali, PTI, PVI, Blue Cross, ...Bất kỳ khách hàng nào có mua gói khám điều trị răng của các công ty bảo hiểm trên đều có thể điều trị tại phòng khám của chúng tôi mà không cần phải trả tiền mặt.

   Bạn có thể chọn một trong các hình thức thanh toán dưới đây:

1. Tiền mặt

2. Thẻ tín dụng Visa/ Master/ JCB/ Dinner Club

3. Sử dụng chương trình bảo hiểm răng của các công ty Bảo Hiểm nêu trên có thanh toán trực tiếp với Nha khoa Sakura

   Lưu ý:

(*) Vui lòng đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm của bạn để hiểu rõ các danh mục mà không được bảo hiểm thanh toán và biết rõ mục đó chi trả tối đa của bảo hiểm cho mỗi lần điều trị.

   Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Phòng Tiếp Thị của Công Ty Nha Khoa Sakura + 84-8-54156868 Hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM