sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

×

lỗi

The page you are trying to access does not exist.

Tẩy trắng răng tại nhà

   Bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp, bạn có thể dễ dàng thực hiện để có một hàm răng sáng bóng. Răng bị xỉn màu phần lớn là do vệ sinh răng miệng không tốt, các mảng bám lưu trú trên răng khiến răng bị ố vàng. Sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều cũng là một nguyên nhân khiến răng bị xỉn màu vàng hoặc nâu đen.

 

    Tẩy trắng răng tại nhà là 1 biện pháp cải thiện nụ cười của bạn 1 cách đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả nhất.

 

 tay trang rang tai nha

 

Tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn và theo dõi bởi Bác sĩ:

 

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và làm một cặp khay bằng nhựa dẻo vừa khít với răng của bạn. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn mang khay cũng như dụng gel tẩy trắng răng với hàm lượng Hydrogen Peroxide thấp tại nhà mỗi ngày trong vài giờ đồng hồ (thường là vào buổi đêm), mang trong 2 tuần.  Mặc dù phương pháp tẩy trắng răng này tốn nhiều thời gian hơn nhưng kết quả sẽ rõ rệt hơn. Một số trường hợp hấp thu thuốc tốt, bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay sau lần tẩy trắng đầu tiên.

 

   Kết quả tốt nhất có thể đạt được khi kết hợp cả 2 phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ. Điều duy nhất có thể gây cảm giác hơi khó chịu cho bệnh nhân sau khi tẩy trắng răng là răng sẽ hơi nhạy cảm. Tuy nhiên không nên lo lắng vì đây chỉ là triệu chứng tạm thời, có thể giải quyết được vấn đề nếu sử dụng thuốc chống ê hoặc bổ sung thêm Flour.

 

So sánh giữa Tẩy trắng răng dưới sự theo dõi của Bác sĩ và tự mua 1 số sản phẩm Tẩy Trắng có bán ngoài siêu thị

 

   Một số sản phẩm tẩy trắng không chuyên có bán ngoài siêu thị ở 1 số nước phát triển dưới dạng băng dán tẩy trắng..., nhưng tẩy trắng răng dưới sự hướng dẫn và theo dõi bởi Bác sĩ vẫn là phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhất hiệu quả nhất. Dưới đây là 1 số yếu tố chính mà bạn luôn luôn nên tư vấn với Bác sĩ của bạn:

 

 tay trang rang tai nha1

 

- Khay tẩy trắng được đặt riêng cho răng của bạn đảm bảo độ khít sát tuyệt đối.
- Thông thường khay tẩy trắng được bán trong hộp tẩy trắng răng ngoài siêu thị hoặc nhà thuốc được sản xuất đại trà nên không có được độ khít sát cho từng bệnh nhân. Khi khay không khít sát  thì sẽ làm thất thoát gel tẩy trắng và gây hiện tượng viêm nướu hoặc kết quả điều trị không như ý.

- Tạo cảm giác thoải mái hơn.

- Với hệ thống tẩy trắng răng dưới sự giám sát của Nha sĩ, ngay cả những bệnh nhân với răng nhạy cảm cũng có thể tiến hành tẩy trắng răng.

 

   Đảm bảo chắc chắn rằng bạn tư vấn với Bác sĩ để biết chắc chắn phương pháp tẩy trắng nào là thích hợp nhất với tình trạng của bạn. Tẩy trắng răng là một trong những biện pháp kinh tế nhất để cải thiện nụ cười của bạn. 

 

Trên đây là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn có một hàm răng trắng đẹp thì hãy đến với chúng tôi Nha Khoa Sakura một trong những phòng khám nha khoa lâu đời có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm. Hãy mau đến với chúng tôi để được sử dụng hoàn toàn dịch vụ của nước ngoài về vấn đề răng miêng , chúng tôi sẽ giúp bạn hãy tư vấn với Nha sĩ của chúng tôi để biết mức độ thành công có thể là bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của bạn nhé. Chúng tôi là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay.

 

 

NHA KHOA SAKURA

 

Địa chỉ: 69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: (+84) 028.5415.6868

 

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Website: www.nhakhoasakura.com.vn

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG

 

Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ |    Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

 

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM