sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

×

lỗi

The page you are trying to access does not exist.

Thay đổi hoàn toàn nụ cười của bạn với mặt dán sứ

   Một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng là mong muốn của bất kỳ ai. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có sai sót như răng thưa để lộ những khoảng trống, răng bị nhiễm màu bởi thói quen ăn uống, vết dính, hoặc do một lý do nào đó mà răng sứt mẻ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin với nụ cười của bạn. Do đó, Veneer sứ răng và được coi là sự thay thế lý tưởng cho các bề mặt ngoài của răng không hoàn hảo mà không cần phải dùng đến phương pháp nắn khớp xương.

 

  Veneer (Sứ Laminate) là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng tự nhiên hay nói cách dễ hiểu hơn, lớp gốm mỏng Verneer được dán với một loại keo đặc biệt ở bên ngoài của các răng phía trước và chỉ mỏng như một lớp sơn của móng tay.

 

   Nếu trước đây, bạn sợ phải mài răng nhiều khi muốn phục hồi thẩm mỹ, thì ngày nay với kỹ thuật này, bạn sẽ chỉ phải mài khoảng 0.6mm độ dày của răng. Vì mài răng ít hơn, các nha sĩ của chúng tôi có thể bảo vệ răng tự nhiên và tủy tối đa và mức độ ê sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão sứ. Các nha sĩ chỉ mài mặt ngoài của răng, và sau đó sử dụng các kỹ thuật dán để dán sứ veneer lên bế mặt ngoài của răng giúp cải thiện và tái tạo một nụ cười đẹp. Venner sứ tương tự như một lớp mỏng sơn móng tay được bao phủ trên bề mặt của răng.

 

porcelain veneers

 

   Laminate veneer là giải pháp tốt nhất để bảo tồn răng tự nhiên, đặc biệt nếu bạn chỉ làm mặt dán sứ hàm trên thì cảm giác cũng như việc ăn nhai là hoàn toàn không thay đổi.

 

   Ngoài ra, do veneer sứ mỏng lấy màu sắc từ mà răng tự nhiên nên được ánh sáng bên ngoài tạo ra các màu sắc răng tự nhiên nhất. Kỹ thuật này trước đó đã được thực hiện nhiều lần, với vật liệu composite (thường gọi cho răng). Tuy nhiên, Composite thường bị đổi màu sau một thời gian sử dụng nên thẩm mỹ và độ bền không thể so sánh để so sánh các vật liệu sứ.

 

   Mặt dán sứ đơn giản nhưng đòi hỏi Nha sĩ phải có tay nghề cao, có mặt thẩm mỹ, và đòi hỏi độ chính xác cao. Do mặt dán sứ chỉ ở mặt ngoài nên độ bền cũng như tính lưu giữ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của bác sĩ.

 

   Mặt dán sứ hiện đang trở thành 1 trào lưu làm đẹp số 1 ở Việt Nam hiện nay vì nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thực hiện nhanh chóng và đơn giản, không có ảnh hưởng trên mô nha chu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo bạn  nên tư vấn với Nha sĩ của chúng tôi để có lời khuyên chính xác nhất từ Nha sĩ để biết những trường hợp chống chỉ định với mặt dán sứ như răng bị sâu lớn, nha chu đang diễn tiến, răng quá nghiêng, khớp cắn sai.

 

boc rang su laminate

 

   Hiện nay trên địa bàn thành phố TPHCM một trong các thành phố lớn của cả nước thì đi đâu bạn cũng sẽ thấy các phòng khám nha khoa, nhưng bạn có biết địa chỉ nào khám nha khoa uy tín và đảm bảo an toàn cho răng hàm của mình không? Nếu không biết đó là một sự thiệt thòi lớn của bạn, khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sơ phòng khám nha khoa kém chất lượng sẽ không giúp bạn cải thiện được răng hàm mà có khi răng hàm của bạn sẽ bị hư mất.

 

    Hãy đến với chúng tôi Nha Khoa Sakura một trong những phòng khám nha khoa lâu đời có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm. Hãy mau đến với chúng tôi để được sử dụng hoàn toàn dịch vụ của nước ngoài về vấn đề răng miêng , chúng tôi sẽ giúp bạn hãy tư vấn với Nha sĩ của chúng tôi để biết mức độ thành công có thể là bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của bạn nhé. Chúng tôi là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay.

 

 

NHA KHOA SAKURA

 

Địa chỉ: 69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: (+84) 028.5415.6868

 

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Website: www.nhakhoasakura.com.vn

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG

 

Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ |    Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

 

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM