sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

×

lỗi

The page you are trying to access does not exist.

Mặt dán sứ

  Mặt dán sứ là 1 lớp sứ mỏng được sử dụng để tái tạo lại màu sắc và hình thể răng tự nhiên, mặt dán cũng tạo được cứng chắc và tương hợp như men răng. Đây cũng là giải pháp cho những răng không thẳng hàng trên cung răng hoặc thay đổi hình dạng, màu sắc củng như kích thước của răng.

 

   Mặt dán sứ là 1 lớp sứ mỏng dùng để thay thế lớp men răng , được dán trên bề mặt răng. Để thực hiện mặt dán sứ, 1 phần lớp men răng khoảng dưới 1mm sẽ được mài bỏ. Phần được mài bỏ sẻ tạo đủ chỗ cho mặt dán sứ vừa vặn trong miệng, đảm bảo chính xác chức năng của răng và đạt thẩm mỹ cao hơn so với răng thật.

 

   Lớp keo dán giữa răng tự nhiên và mặt dán sứ không chỉ cung cấp độ thẩm mỹ hoàn hảo mà còn có đô kết dính vững chắc giúp đảm bảo chức năng của mặt dán sứ. Một lớp keo mỏng sẽ được đặt bên dưới mặt dán giúp mặt dán ở đúng vị trí, sau đó lớp keo này sẽ được làm đông cứng.

 

mat dan su

 

  Mặt dán sứ là lựa chọn tối ưu trong rất nhiều trường hợp khi răng tự nhiên có màu sắc, hình dạng và kích thước không đẹp. Nó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những răng bị nứt, răng thưa kẽ, hoặc những trường hợp răng có vị trí không lý tưởng hoặc để tạo khớp cắn tốt hơn. Trong 1 số trường hợp, trên bề mặt ngoài của răng có đốm và không thể cải thiện bằng tẩy trắng răng thì mặt dán sứ là lựa chọn tốt nhất. 

 

   Với nhiều ưu điểm như bề mặt mỏng mịn, bền và không cần mài răng khi thực hiện, mặt dán sứ không mài là giải pháp cho các trường hợp răng ố vàng, mẻ, thưa hoặc lệch.

 

   Bạn đang tìm một nha khoa chữa trị và thẩm mỹ răng uy tín, thì hãy mau chóng tìm đến nha khoa Sakura của chúng tôi. Chúng tôi Một trong những phòng khám nha khoa lâu đời có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm. Hãy mau đến với chúng tôi để được sử dụng hoàn toàn dịch vụ của nước ngoài về vấn đề răng miêng , chúng tôi sẽ giúp bạn hãy tư vấn với Nha sĩ của chúng tôi để biết mức độ thành công có thể là bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của bạn nhé. Chúng tôi là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay.

 

 

NHA KHOA SAKURA

 

Địa chỉ: 69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: (+84) 028.5415.6868

 

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Website: www.nhakhoasakura.com.vn

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG

 

Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ |    Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

 

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM