sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Nha khoa thẩm mỹ

  

Tục ngữ có câu "Cái răng, cái tóc là góc con người"; nếu bạn không biết cách bảo vệ và giữ gìn được hàm răng thi chắc chắn răng sẽ không còn khỏe và đẹp như trước được nữa.

 Trung Tâm Nha Khoa Sakura cũng có thể làm thay đổi tạo nụ cười đẹp cho bạn bằng cách thay đổi hình thể cung răng (laminate sứ, trám răng và mão răng), thay đổi màu sắc răng (tẩy trắng răng), thay đổi hình dáng, kích cỡ và vị trí răng, và làm răng mới (mão sứ, cắm ghép implant).

 

1/  Laminate sứ:

   Là một mặt dán sứ được đặt làm theo ni răng của bạn và được dán vào mặt ngoài của răng trong những trường hợp như lớp men mặt ngoài không đẹp, đóng khoảng giữa các răng, răng bị mẻ, vỡ hoặc thậm chí đưa ra đều với cung hàm trong trường hợp răng thật hơi bị lui vào trong.

   Laminate sứ được xếp trong nha khoa thẩm mỹ vì nó giúp bạn thay đổi toàn diện, bạn sẽ có nụ cười tươi sáng với hàm răng đều đặn. Điều tuyệt vời hơn là với công nghệ làm sứ như hiện nay, bạn sẽ có được màu răng giống như thật và trông hoàn toàn tự nhiên

 

nha khoa tham my 2

 

2/ Mão toàn sứ- Zirconia

   Ngày nay chiếm ưu thế nhờ vẻ thẩm mỹ mà nó mang lại. Chính vì sử dụng vật liệu không kim loại nên mão toàn sứ có được một số ưu điểm nổi bật.

  

nha khoa tham my 1

 

 

   Bằng việc không sử dụng vật liệu nâng đỡ bằng kim loại trong lòng mão nên mão toàn sứ có thể giảm được độ dầy của vật liệu. Chính vì vậy mão toàn sứ là lựa chọn số 1 trong 1 số trường hợp độ hở không đủ giữa 2 hàm.

   Thêm vào đó, việc không sử dụng sườn bằng kim loại cũng giúp ánh sáng có thể xuyên qua được mão răng, giúp tạo được màu sắc thật hơn và đáp ứng được yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ. Mão toàn sứ là loại mão duy nhất hiện nay không gây kích thích nướu, làm giảm khả năng tụt nướu cũng như tránh được đường viền đen ở cổ răng sau một thời gian mang phục hình.

 

3/ Tẩy trắng răng

   Trong thế giới nha khoa thẩm mỹ, tẩy trắng răng giữ một vai trò thống trị. Đánh giá mức độ phổ biến ở cả nam và nữ, tẩy trắng răng đáp ứng được bệnh nhân với chi phí chấp nhận được, thời gian nhanh chóng…                                

 

nha khoa tham my 3

                                                                                                                                                       

   Số người thực hiện tẩy trắng răng rất đông đảo. Hoặc dưới hình thức tẩy trắng răng tại phòng khám hoặc tẩy trắng răng tại nhà. Chỉ khoảng 15% dân số là sử dụng các hình thức nha khoa thẩm mỹ khác và nguyên do là do sự thiếu thông tin.

   Tẩy trắng răng có thể cải thiện màu sắc răng của bệnh nhân ở mức độ trung bình cho tới cải thiện thực sự màu răng và bệnh nhân có thể quan sát được mức độ cải thiện này. Tuy nhiên tẩy trắng răng không phải là 1 giải pháp vĩnh viễn và đòi hỏi phải có điều trị duy trì.

       

                                                                 

4/ Chỉnh nha:

   Cho bạn 1 nụ cười với hàm răng đều đặn.

 

nha khoa tham my

 

   Nhiều năm trước, chỉnh nha thường chỉ được thực hiện cho trẻ có các vấn đề về lệch lạc khớp cắn trong độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. Tuy nhiên ngày nay với sự tiến bộ đáng kể trong y học, chỉnh nha đã nới rộng biên độ tuổi và có thể thực hiện trên cả người trưởng thành, hoặc thậm chí 50 tuổi.

   Ở một số nước phát triển như Mỹ, một số nước châu Âu và Nhật, tỉ lệ bệnh nhân chỉnh nha khoảng gần 30% dân số. Mặc dù khuynh hướng chỉnh nha đang mở rộng hướng về các đối tượng lớn tuổi hơn, tuy nhiên nếu bắt đầu việc chỉnh nha càng sớm thì hiệu quả càng cao. Hiệp hội chỉnh nha tại Mỹ đề nghị nên cho trẻ đi khám chỉnh nha ngay từ khi 7 tuổi.

                 

5/ Cắm ghép Implant:

    Là 1 phẫu thuật sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất trên sống hàm, đây cũng là phương pháp giúp ngăn ngừa sự tiêu xương xảy ra sau khi mất răng. Phẫu thuật cắm ghép Implant có thể được coi là Nha khoa phục hồi và đồng thời cũng có thể được coi là Nha khoa thẩm mỹ.

 

nha khoa tham my 4  

 

   Bằng việc thay thế chân răng đã mất, ngoài việc đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, Implant còn đáp ứng yêu cầu ăn nhai khỏe và bền như chân răng thật sự, giúp bệnh nhân có thể ăn bất kỳ thức ăn gì mà bệnh nhân muốn. Khi một răng bị nhổ bỏ, bệnh nhân có thể có 1 số lựa chọn để phục hồi lại răng đã mất, nhưng sẽ không có giải pháp nào có độ bền và đáp ứng chức năng nhai tốt như Implant.

   Trong rất nhiều trường hợp, Implant trong nha khoa sẽ là giải pháp duy nhất để phục hồi chức năng nhai và các cấu trúc nâng đỡ.

 

   Hiện nay trên địa bàn thành phố TPHCM một trong các thành phố lớn của cả nước thì đi đâu bạn cũng sẽ thấy các phòng khám nha khoa, nhưng bạn có biết địa chỉ nào khám nha khoa uy tín và đảm bảo an toàn cho răng hàm của mình không? Nếu không biết đó là một sự thiệt thòi lớn của bạn, khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sơ phòng khám nha khoa kém chất lượng sẽ không giúp bạn cải thiện được răng hàm mà có khi răng hàm của bạn sẽ bị hư mất.

  

   Hãy đến với chúng tôi Nha Khoa Sakura một trong những phòng khám nha khoa lâu đời có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm. Hãy mau đến với chúng tôi để được sử dụng hoàn toàn dịch vụ của nước ngoài về vấn đề răng miêng , chúng tôi sẽ giúp bạn hãy tư vấn với Nha sĩ của chúng tôi để biết mức độ thành công có thể là bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của bạn nhé. Chúng tôi là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay.

 

 

NHA KHOA SAKURA

 

Địa chỉ: 69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: (+84) 028.5415.6868

 

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Website: www.nhakhoasakura.com.vn

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG

 

Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ |    Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

 

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM