sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Bảo hiểm Bảo Minh

Nha khoa Sakura rất vinh dự được hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ Phần Bảo Minh, một đơn vị bảo hiểm nằm trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng với quy trình bảo hiểm chuyên nghiệp, tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, Bảo Minh là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng gói bảo hiểm y tế trong đó bao gồm cả gói bảo hiểm Nha khoa chăm sóc răng miệng.

Đối với những bệnh nhân có tham gia bảo hiểm của Bảo Minh gồm các loại thẻ: Bảo Minh; AON-Bảo Minh; Bảo Minh Sài Gòn … có gói bảo hiểm chăm sóc răng miệng, khi bệnh nhân tham gia khám và điều trị nha tại Trung tâm Nha khoa Sakura sẽ được bảo lãnh viện phí với trình tự hết sức đơn giản và tiết kiệm thời gian, cụ thể:

Bước 1: Xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tuỳ thân có hình ảnh, trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi phải xuất trình giấy khai sinh tại Bộ phận Lễ tân.

Bước 2: Bệnh nhân được khám, chuẩn đoán. Bác sĩ sẽ thông báo đến bệnh nhân về tình trạng răng miệng và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Bước 3: Căn cứ hồ sơ điều trị, bệnh nhân điền thông tin vào giấy “Đề nghị được bảo lãnh viện phí”. Ký và ghi rõ họ tên vào bảng khai thông tin. (Mẫu được Trung tâm Nha khoa Sakura cung cấp).

Bước 4: Trung tâm Nha khoa Sakura tiến hành kiểm tra thông tin bênh nhân, thẻ bảo hiểm, yêu cầu bổ sung hoàn thiện các thông tin nếu bệnh nhân còn thiếu.

Bước 5: Trung tâm Nha khoa Sakura chuyển các thông tin bảo lãnh viện phí của bệnh nhân đến Bảo Minh (Thời gian thẩm định và phản hồi trong vòng 30 phút).

Lưu ý: Trong thời gian chờ Bảo Minh thẩm định và phản hồi, Trung tâm Nha khoa Sakura có thể tiến hành điều trị trước cho bệnh nhân. Khi kết thúc quá trình điều trị, nếu Bảo Minh vẫn chưa phản hồi kết quả, lúc này Trung tâm Nha khoa Sakura sẽ tạm ứng bệnh nhân khoản chi phí điều trị này và sẽ được hoàn ứng lại khi Bảo Minh thẩm định và thông báo những hạn mục được bảo lãnh. Các hạn mục về điều trị bệnh lý răng miệng thông thường có thể được Bảo Minh bảo lãnh viện phí bao gồm:

Cạo vôi răng.

Trám răng.

Chữa tủy răng.

Nhổ răng.

Tiểu phẫu răng.

Bước 6A: Trường hợp thuộc phạm vi bảo lãnh Bảo hiểm Nha khoa: Sakura thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung Bảo Minh phản hồi, sau đó xuất hoá đơn để nhân ký xác nhận.

Bước 6B: Trường hợp không thuộc phạm vi bão lãnh Bảo hiểm nha khoa: Sakura thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung Bảo Minh phản hồi bao gồm lý do không bảo lãnh. Bệnh nhân thanh toán trực tiếp các chi phí điều trị.

Mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm Nha khoa Sakura theo số điện thoại: (+84) 8.5415.6868

Video Clip

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM