sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

×

lỗi

The page you are trying to access does not exist.

Bảo hiểm & chi trả trực tiếp

ký hợp đồng
 

      Thỏa Thuận Chi Trả Trực Tiếp Hàng Tháng với Trung Tâm Nha Khoa Sakura cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp...

     Thỏa Thuận Chi Trả Trực Tiếp Hàng Tháng với Trung Tâm Nha Khoa Sakura cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp một biện pháp dễ dàng để thanh toán các hóa đơn y tế cho nhân viên. Thỏa thuận này không bao gồm khoản phụ phí hoặc phí thành viên nào khác.

    Bằng cách ký kết một thỏa thuận chi trả hàng tháng có giá trị trên toàn hệ thống Phòng Khám của Nha Khoa Sakura, bạn sẽ tạo điều kiện cho nhân viên của mình cũng như gia đình họ tận hưởng sự tiện lợi của dịch vụ y tế "không cần tiền mặt" khi đến khám chữa bệnh tại các trung tâm của chúng tôi. Thỏa thuận này có thể được thiết kế dựa trên những dịch vụ mà bạn muốn họ được thụ hưởng.

   Một hóa đơn duy nhất hàng tháng còn giúp công ty của bạn giảm bớt chi phí và đơn giản hóa thủ tục hành chính khi thanh toán dịch vụ y tế cho nhân viên.

   Ngoài ra Nha khoa Sakura có thanh toán trực tiếp với một số công ty bảo hiểm như : Bảo Việt, Bảo Minh, Aon, Liberty, Baoviet Interglobal, Blue Cross, Bảo An Khang, Insmart, Gras Savoye, Generali, PTI, PVI, Global Health...Bất kỳ khách hàng nào có mua gói khám điều trị răng của các công ty bảo hiểm trên đều có thể điều trị tại phòng khám của chúng tôi mà không cần phải trả tiền mặt.

Lưu ý:

(*) Vui lòng đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm của bạn để hiểu rõ các danh mục mà không được bảo hiểm thanh toán và biết rõ mục đó chi trả tối đa của bảo hiểm cho mỗi lần điều trị.

Để ký kết thỏa thuậnxin vui lòng liên hệ số Hotline của Công Ty Nha Khoa Sakura 0983408040 Hoặc email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

QUY TRÌNH BẢO HIỂM TẠI PHÒNG KHÁM KHI BỆNH NHÂN CÓ THẺ BẢO HIỂM

Khi bạn có thẻ bảo hiểm và bạn muốn không phải thanh toán chi phí Nha khoa thì bạn cần phải thực hiện các bước sau:
1. Kiểm tra danh sách các Nha khoa có ký kết Bảo lãnh viện phí (direct billing) với công ty Bảo hiểm mà bạn hoặc công ty bạn đã mua Bảo hiểm.
2. Chọn 1 Nha khoa mà bạn cảm thấy thuận tiện và tin tưởng. Kiểm tra website của Nha khoa đó. Liên lạc với Nha khoa để đặt hẹn. Khi tới Nha khoa bạn cần mang theo CMND, thẻ bảo hiểm và Giấy khai sinh (nếu  là em bé)
3. Tại Nha khoa, bạn sẽ được khám và ghi nhận tình trạng răng miệng, những vấn đề răng miệng cần làm và báo chi phí. Nha khoa sẽ tiến hành lập hồ sơ bảo hiểm và gửi sang bên bảo hiểm. Một số trường hợp nếu có bão lãnh chi phí liền từ bên bảo hiểm thì bạn có thể tiến hành điều trị liền trong buổi hẹn đó. Một số trường hợp thủ tục xác minh bên Bảo hiểm chưa thể có kết quả liền, nếu bạn không muốn chờ đợt thì có thể tạm ứng phần chi phí điều trị buổi hẹn đó và sẽ được hoàn lại tiền trong buổi hẹn thứ 2 sau khi đã có thư xác nhận bảo lãnh của bên bảo hiểm. Nếu bạn không gấp, thì chờ đến khi bảo hiểm có trả lời cho bên Nha khoa, sau đó Nha khoa sẽ liên lạc lại với bạn sau khi đã có xác nhận của Bảo hiểm và mời bạn tới điều trị.

 Hãy đến với Nha khoa Sakura để tận hưởng chất lượng điều trị vượt trội, chăm sóc tận tâm của bác sĩ và dịch vụ không thanh toán bằng tiền của bạn.

dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại tphcm

Video Clip

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM